EDDIE NKETIAH: CỜ ĐÃ ĐẾN TAY, PHẤT NGAY KHÔNG MẤT

EDDIE NKETIAH: CỜ ĐÃ ĐẾN TAY, PHẤT NGAY KHÔNG MẤTEDDIE NKETIAH: CỜ ĐÃ ĐẾN TAY, PHẤT NGAY KHÔNG MẤT

Với các CĐV Arsenal, mùa giải này gợi cho họ những cảm nhận gì. Xét ở góc độ tích cực, mùa giải hiện tại đang diễn ra theo đúng như mong muốn của các pháo thủ: lối chơi của họ đã được cải thiện và đang chiếm ưu thế trong cuộc đua vào top bốn để dự Champions League mùa sau. Lúc này, sau 34 vòng, Arsenal đang có 63 điểm hơn đối thủ cạnh tranh Tottenham 2 điểm và có lịch trình 4 vòng cuối rất thuận lợi.
Còn nếu nhìn ở góc độ khác thì sao? Hầu như không có gì trong mùa này đi theo kế hoạch. Đó là một điều đặc biệt. Hãy nhìn lại chiến thắng gần đây trước Manchester United, Arsenal đã tung ra sân một đội hình gồm Cedric Soares ở vị trí hậu vệ phải, Nuno Tavares ở vị trí hậu vệ trái, Mohamed Elneny ở hàng tiền vệ và Eddie Nketiah trên hàng công. Trận đó rất quan trọng với Arsenal nhưng họ lại dùng đội hình không theo quy hoạch gì hết.
Và mùa giải qua có nhiều thứ khác đã xảy ra ngoài tất cả các toan tính: Không ai nghĩ Arsenal thua ba trận đầu tiên của mùa giải, cũng không ai nghĩ Arsenal phải trải qua câu chuyện rắc rối của đội trưởng Pierre-Emerick Aubameyang để rồi việc đẩy anh sang Barcelona hóa ra lại trở thành nền tảng màn bứt phá trong giai đoạn 2… Song song với những điều tồi tệ không lường trước đó là những quả ngọt trái mùa mà người hâm mộ không đoán ra được. Điển hình là Eddie Nketiah thể hiện phong độ đầy cảm hứng đã giúp Pháo thủ thăng hoa cuối mùa.
Nào các anh em, hãy subscribe kênh, bấm rung chuông, like các sản phẩm thuộc hệ thống GÓC KHÁN ĐÀI để cùng chúng tôi đến với câu chuyện của Eddie Nketiah và Arsenal.

☑CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT NỘI DUNG: Góc Khán Đài
☑ Voice: Bình Te
☑ Biên tập: Gockhandai.vn
☑ Editor: No Name
???? SUBSCRIBE KÊNH:
???? Liên hệ công việc/hợp tác: gockhandai.vn@gmail.com
???? Facebook:
???? Tiktok:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Góc Khán Đài News
© Do not Reup.

#GocKhanDai #GocKhanDaiNews #TinBongDa #TinTucBongDa #BongDaCapNhat #CauChuyenBongDa #Arsenal #EddieNketiah #PremierLeague

#EDDIE #NKETIAH #CỜ #ĐÃ #ĐẾN #TAY #PHẤT #NGAY #KHÔNG #MẤT

Arsenal

Góc Khán Đài News,góc khán đài,goc khan dai,goc khan dai news,bóng đá,tin tức bóng đá,thị trường chuyển nhượng,tin chuyển nhượng,tin bóng đá tối,bản tin tối,tin bóng đá góc khán đài,bản tin bóng đá tối,chuyển nhượng ngoại hạng anh,BLV Anh Quân,blv anh quân k+,anh quân,blv anh quan,arsenal,eddie nketiah,nketiah arsenal,nketiah,arsenal champions league,pháo thủ,nketiah góc khán đài,arsenal nketiah,premier league

Leave a Reply